Tin tức

Grac trở thành nhà tài trợ Bạc cho chương trình “Clean For Green”

Công ty Cổ phần Công nghệ Grac vừa đồng hành và tài trợ cho chương trình tình nguyện “Clean for Green” do sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG TP.HCM tổ chức. Chương trình diễn ra từ ngày 19 đến 25 tháng 6 năm 2023.

 

Chương trình “Clean for Green” là một hoạt động tình nguyện mang tính cộng đồng cao. Với mục đích chính là tạo ra một môi trường sống xanh, sạch và đẹp hơn. Với 2 chuỗi hoạt động chính là “Nhận thức sạch” và “Hành động xanh”, chương trình hướng đến việc góp phần nâng cao nhận thức, xây dựng các cách ứng xử làm đẹp cảnh quan đô thị và tạo môi trường kết nối sinh viên với các công tác tình nguyện dựa trên tinh thần “Nhận thức sạch – Hành động xanh – Môi trường trong lành”.

Grac tài trợ chương trình

Đồng hành cùng chương trình, Grac đã tài trợ các vật dụng cần thiết cho chương trình như sen đá, túi rác, sổ tay, sách,… với tổng giá trị lên đến hơn 1 triệu đồng. Chính vì vậy, Công ty Cổ phần Công nghệ Grac đã trở thành nhà tài trợ bạc cho chương trình, đóng góp một phần quan trọng để chương trình diễn ra thành công và tốt đẹp.

Ngoài việc tài trợ vật dụng cho chương trình, Grac còn giới thiệu cho sinh viên app “Grac – Sống xanh cùng Saola”. Giúp cho việc tích điểm đổi rác lấy quà trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết. Điều này sẽ khuyến khích sinh viên tham gia hoạt động bảo vệ môi trường một cách tích cực. Đóng góp vào việc xây dựng một môi trường sống xanh, sạch và đẹp hơn. Ngoài ra, app Grac – Sống xanh cùng Saola còn có thêm những tiện ích khác như:

Tra cứu tiền rác

Gửi khiếu nại

Tặng đồ cũ

Thanh toán tiền rác online,…

Ban tổ chức rất biết ơn Công ty Grac đã đồng hành và tài trợ cho chương trình. Góp phần giúp cho chương trình diễn ra thành công tốt đẹp và đầy ý nghĩa. Đây là một hoạt động ý nghĩa đang được nhiều người quan tâm và mong muốn tham gia. Cùng nhau chung tay xây dựng môi trường sống xanh, sạch đẹp.

 

Related Posts