Tin tức

Grac tham gia “Ngày hội sống xanh” hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 2023

Ngày 3/6 – 4/6 vừa qua, tại Công viên Quảng trường Khánh Hội (Quận 4), Sở TN&MT TP.HCM đã phối hợp với các sở, ban, ngành tổ chức Ngày hội Sống Xanh TP.HCM năm 2023.

z4400560322900_d707b2524d9b45a6b37389a10f63cb83.jpg

Các đại biểu tham gia nghi Lễ khai mạc Ngày hội Sống Xanh TP.HCM năm 2023

Ngày hội Sống Xanh là ngày gì?

Là sự kiện môi trường thường niên của TP. HCM nhằm giới thiệu, quảng bá các sản phẩm, dịch vụ, công nghệ thân thiện với môi trường. Các dự án, chương trình bảo vệ môi trường trên địa bàn thành phố. Đây là cơ hội để cộng đồng dân cư thành phố, các em học sinh, sinh viên và thiếu nhi tìm hiểu về tiêu dùng bền vững, lối sống thân thiện với môi trường (sống xanh) và cùng trực tiếp tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường. Từ đó, góp phần thúc đẩy sản xuất và tiêu dùng bền vững. Hình thành và nhân rộng lối sống thân thiện với môi trường đến cộng đồng doanh nghiệp và dân cư thành phố.

Trong suốt 2 ngày diễn ra Ngày hội sống Xanh TP.HCM (3-4/6), khách tham quan sẽ được tìm hiểu và trải nghiệm nhiều hoạt động phong phú với 47 gian hàng của 39 tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp. Đặc biệt hơn, Công ty CP Công nghệ Grac cũng là một trong 47 gian hàng trong sự kiện này.

Có gì tại gian hàng của Grac?

Tại đây người dân có thể mang đến những cuốn sách cũ để đổi lấy những món quà thú vị như: sen đá, sổ tay, túi rác tự huỷ và nhiều sản phẩm thân thiện với môi trường khác. Điều này giúp thúc đẩy ý thức về tái sử dụng và tái chế. Góp phần giảm thiểu lượng rác thải và bảo vệ môi trường.

Người dân tham gia hoạt động đổi sách lấy quà tại gian hàng Grac

Ngoài ra, Grac cũng đã giới thiệu cho người dân App Grac – Sống xanh cùng Saola. Tại đây, người dân có thể tải App và tham gia các trò chơi về môi trường để nhận được những phần quà thú vị. Điều này cũng là một cách để truyền đạt thông điệp về việc bảo vệ môi trường. Khuyến khích mọi người tham gia vào các hoạt động bảo vệ môi trường.

Tổ chức Ngày hội Sống Xanh TP.HCM năm 2023 đã mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng. Đặc biệt giúp lan tỏa thông điệp về một cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người. Chúng ta hy vọng rằng sự kiện này sẽ tiếp tục được tổ chức trong tương lai. Giúp truyền cảm hứng cho người dân tham gia để cùng nhau tạo ra một môi trường sống xanh, sạch đẹp và bền vững.

Related Posts