Dịch vụ, Giá tiền rác, Grac, Quản lý rác thải, Tin tức

Grac tập huấn sử dụng phần mềm quản lý rác thải cho Quận 3

toàn cảnh buổi tập huấn

Quận 3: Grac tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm Grac quản lý rác thải sinh hoạt phiên bản máy tính dành cho lãnh đạo, cơ quan nhà nước, hướng dẫn tra cứu thông tin hộ dân trên app.

Ngày 03/06/2024, buổi tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm Grac quản lý rác thải sinh hoạt phiên bản máy tính dành cho lãnh đạo, Phòng Tài Nguyên Môi Trường, UBND phường/xã, đơn vị quản lý quận 3 đã diễn ra tại văn phòng UBND quận 3. Tham dự buổi tập huấn, có các cán bộ quản lý, đại diện từ phòng Tài nguyên và Môi trường, lãnh đạo UBND 12 phường và Công ty Cổ phần Công nghệ Grac.

Chủ trì buổi tập huấn tập huấn, ông Đỗ Minh Long – Quận uỷ viên – Trưởng phòng Tài nguyên môi trường. Ông Long đã chia sẻ những nội dung quan trọng trong việc đẩy mạnh công tác quản lý chất thải rắn sinh hoạt trên địa bàn quận. Phần mềm Grac là một giải pháp công nghệ. Được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ quản lý và thu giá chất thải rắn sinh hoạt. Việc sử dụng phần mềm này không chỉ giúp tăng cường khả năng theo dõi và kiểm soát chất thải, mà còn đảm bảo tính chính xác và minh bạch trong quá trình thu giá tiền rác trên địa bàn quận 3.

Trong buổi tập huấn

bà Nguyễn Thị Phương Thúy, giám đốc dự án Grac

Bà Nguyễn Thị Phương Thúy, Giám đốc dự án Công ty Cổ phần Công nghệ Gracđã cung cấp những kiến thức chi tiết về cách sử dụng và tận dụng toàn bộ tính năng của phần mềm. Các đại diện từ phòng Tài nguyên và Môi trường và các phòng ban của Quận 3 cũng đã có cơ hội trao đổi kinh nghiệm và đặt câu hỏi để hiểu rõ hơn về phần mềm.

Toàn cảnh buổi hội nghị Toàn cảnh buổi hội nghị

Ngoài ra, Ông Nguyễn Trọng Minh, Giám đốc CEO Công ty Cổ phần Công nghệ Grac  đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc sử dụng phầm mềm “Grac”, giải pháp phù hợp với xu hướng ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý nhà nước, tiến tới xây dựng đô thị thông minh, qua đó giúp kiểm soát và quản lý hệ thống vệ sinh môi trường chặt chẽ và mang lại hiệu quả kinh tế cao, đặc biệt là công tác quản lý các khoản thu phí, thuế,… sẽ được thu nộp về ngân sách nhà nước theo đúng quy định.

Các cán bộ phường đang xem và nghiên cứu phần mềm

Hội nghị tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hài lòng từ tất cả các đơn vị tham dự. Sự triển khai phần mềm Grac hứa hẹn sẽ là một bước tiến quan trọng trong công tác quản lý và thu gom chất thải rắn sinh hoạt tại Quận 3. Góp phần tạo nên một môi trường sống sạch và xanh hơn cho cộng đồng.

Related Posts