Tin tức

Lễ ký kết chuyển đổi số trong quản lý thu gom rác thải sinh hoạt – tái chế giữa Công ty cổ phần công nghệ Grac với Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích huyện Bình Chánh

Vào ngày 27/04/2023, tại hội trường Công ty TNHH MTV Môi Trường Đô Thị TP.HCM đã diễn ra buổi ký kết thỏa thuận giữa Công ty cổ phần công nghệ Grac với Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích huyện Bình Chánh để chuyển đổi số trong quản lý thu gom rác thải sinh hoạt và tái chế.

Thỏa thuận này được ký kết nhằm nâng cao hiệu quả trong việc quản lý, thu gom và tái chế rác thải sinh hoạt tại khu vực Bình Chánh. Theo đó, Grac sẽ cung cấp phần mềm quản lý rác thải cho Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích huyện Bình Chánh. Cùng với đó, thỏa thuận cũng đặt ra một số mục tiêu trong thu gom rác, cũng như chuyển đổi số quản lý rác thải sinh hoạt – Mô hình quản lý thực tế (SaaS ERP)….

 

Ông Nguyễn Trọng Minh, Giám đốc điều hành của Grac, đã chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích huyện Bình Chánh để xây dựng một hệ thống quản lý rác thải hiệu quả và bền vững. Với sự kết hợp giữa công nghệ và xu hướng chuyển đổi số hiện nay, chúng tôi tin rằng phần mềm của chúng tôi sẽ giúp cho việc quản lý được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả hơn, từ đó góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng.”

 

Sự hợp tác giữa Grac và Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích huyện Bình Chánh là một bước tiến quan trọng trong việc cải thiện quản lý rác thải tại Việt Nam. Với thỏa thuận này, hy vọng rằng việc quản lý, thu gom và tái chế rác thải sẽ được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, phù hợp với xu thế chuyển đổi số hiện nay.