Điểm thu hồi rác thải điện tử TP.HCM

Điểm thu hồi rác thải điện tử miễn phí ở Thành Phố Hồ Chí Minh.

 1. UBND Phường 9, Quận 3
  82 Bà Huyện Thanh Quan, P. 9, Q. 3
 2. UBND Phường 15, Quận 4
  132 Tôn Thất Thuyết, P. 15, Q. 4
 3. UBND Phường 17, Quận Phú Nhuận
  22 Nguyễn Văn Trỗi, P. 17, Q. Phú Nhuận
 4. UBND Phường 2, Quận Bình Thạnh
  14 Phan Bội Châu, P. 2, Q. Bình Thạnh
 5. Siêu thị Metro An Phú – MM Mega Market
  Khu B, KĐT Mới An Phú-An Khánh, P. An Phú, Q.2

Dịch vụ thu gom rác thải điện tử tận nhà

Hiện, Việt Nam Tái Chế (VNTC) cung cấp thí điểm dịch vụ yêu cầu thu gom tận nơi hoàn toàn miễn phí cho các hộ gia đình trên địa bàn TP.HCM với các thiết bị điện tử to hoặc số lượng nhiều các thiết bị điện tử khác. Các hộ gia đình tại TP.HCM có thể liên hệ với VNTC qua số hotline 0933882205 để yêu cầu thu gom rác thải điện tử nếu như có ít nhất một thiết bị lớn (TV, Màn hình, Máy tính, Máy in, Fax, Máy scan, Máy photo vv..) hoặc 10 thiết bị điện tử nhỏ khác.

VNTC sẽ bố trí các tình nguyện viên đến thu gom bằng xe máy có một thùng chứa rác thải điện tử đặt phía sau. Một phần quà (túi rác, móc khóa hoặc quạt cầm tay có thông tin về chương trình) sẽ được tặng cho hộ gia đình sau khi thu gom. Sau đó, thiết bị được vận chuyển đến điểm thu gom gần nhất để lưu trữ.

Việt Nam Tái Chế là chương trình thu hồi & xử lý, tái chế rác thải điện tử miễn phí do các nhà sản xuất thiết bị điện tử khởi xướng nhằm tuân thủ. Quyết định 16 về thu hồi sản phẩm thải bỏ, bên cạnh đó cùng thể hiện trách nhiệm của nhà sản xuất đối với môi trường và cộng đồng trong việc thu hồi và xử lý những thiết bị điện tử đã qua sử dụng một cách an toàn, chuyên nghiệp và thân thiện với môi trường.

Tất cả các thiết bị đã qua sử dụng được thu hồi thông qua chương trình này sẽ được xử lý an toàn nhằm đạt được tỉ lệ thu hồi tối đa nguồn tài nguyên thiên nhiên và đảm bảo một quy trình xử lý rác thải điện tử chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn theo các quy định của luật môi trường.

Sidebar