Thu gom rác thải sinh hoạt

Thu gom rác thải sinh hoạt, thu gom chất thải rắn sinh hoạt là gì ?

Chất thải rắn là chất thải ở thể rắn hoặc sệt (còn gọi là bùn thải) được thải ra từ sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, sinh hoạt hoặc các hoạt động khác.

Chất thải rắn sinh hoạt (còn gọi là rác sinh hoạt) là chất thải rắn phát sinh trong sinh hoạt thường ngày của con người. Sau đây viết tắt là CTRSH.
Chất thải rắn cồng kềnh là chất thải rắn có kích thước lớn như vật dụng từ gia đình (tủ, giường, nệm, bàn, ghế salon, tranh,…), gốc cây, thân cây và nhánh cây. Chất thải rắn cồng kềnh được quản lý như CTRSH.
Chất thải rắn công nghiệp thông thường là chất thải rắn phát sinh từ hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ không thuộc danh mục chất thải nguy hại hoặc thuộc danh mục chất thải nguy hại nhưng có yếu tố nguy hại dưới ngưỡng chất thải nguy hại.
Chất thải rắn xây dựng là chất thải rắn phát sinh trong quá trình khảo sát, thi công xây dựng công trình (bao gồm công trình xây dựng mới, sửa chữa, cải tạo, di dời, tu bổ, phục hồi, phá dỡ).
Chất thải rắn đường phố là chất thải rắn tồn tại trên đường phố, vỉa hè, nơi công cộng.
Điểm hẹn là điểm tập kết tạm thời các loại phương tiện sau khi thu gom CTRSH tại hộ gia đình, chủ nguồn thải, từ công tác quét dọn vệ sinh đường phố để chuyển CTRSH sang xe cơ giới chuyên dùng có tải trọng lớn. Các điểm hẹn bao gồm điểm tập kết trên đường hoặc các điểm tập kết tại các chủ nguồn thải lớn (chợ, chung cư, công viên).

Bất cập thu gom rác thải sinh hoạt - Đà Nẵng Online

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ THU GOM RÁC THẢI SINH HOẠT CỦA CHÚNG TÔI

  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình 24/7;
  • Giá cả phù hợp, tuân theo mức giá quy định của Nhà nước;
  • Phương tiện thu gom hiện đại, không làm rơi vãi rác và nước rỉ rác, đảm bảo mỹ quan.
Điện thoại:
0902 542 369 (Ms. Phụng)
0909 120 016 (Ms. Mai)
0909 576 086 (Mr. Đức)
Email hỗ trợ: gracvietnam@gmail.com