Tin tức

Hướng dẫn thanh toán tiền rác qua Viettel Money

Trong thời đại ngày nay, các hình thức thanh toán online phát triển mạnh mẽ và đang ngày càng khẳng định vị trí của kênh thanh toán chiếm ưu thế. Viettel Money do tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel xây dựng và phát triển. Là hệ sinh thái tài chính số với đa dạng nguồn tiền, cho phép người dùng thực hiện mọi giao dịch chuyển, nạp, rút tiền và mua bán trực tuyến nhanh chóng, dễ dàng. Viettel Money chính là “tiền thông minh” giúp người dân kiến tạo cuộc sống mới.

Việc thanh toán cước dịch vụ internet, hóa đơn tiền điện, nước, truyền hình,… qua các cổng thanh toán online đang được người tiêu dùng ưa chuộng. Nắm bắt được xu hướng đó, ngày nay người dân đã có thể đóng tiền rác qua Viettel Money với những thao tác vô cùng đơn giản.

Lợi ích khi thanh toán tiền rác bằng Viettel Money :

Đối với người dân:

  • Tiết kiệm thời gian/công sức: Thanh toán tiền rác nhanh chóng ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.
  • Thao tác đơn giản: Chỉ vài thao tác dễ dàng trên ứng dụng Viettel Money là bạn đã hoàn thành việc thanh toán.
  • Lưu lại lịch sử giao dịch: Lịch sử giao dịch của chủ tài khoản sẽ được Viettel Money lưu lại trên ứng dụng, gia đình có thể theo dõi để quản lý việc chi tiêu hằng tháng của gia đình.
  • Bên cạnh đó, mỗi lần thanh toán qua , bạn có thể tích điểm để đổi lấy nhiều ưu đãi khác, hưởng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Đối với đơn vị thu gom: Giảm bớt chi phí về hóa đơn giấy và tiết kiệm được nguồn nhân lực. Việc quản lý tiền rác được thực hiện chính xác và hiệu quả hơn.

Hướng dẫn thanh toán qua Viettel Money

Bước 1. Vào App Viettel Money, chọn vào “xem tất cả”

Bước 2. Kéo xuống và chọn mục “Tiền rác”

Bước 3. Nhập “ Mã khách hàng hoặc Số điện thoại” vào, sau đó bấm kiểm tra.

Bước 4. Sau khi hóa đơn tiền rác hiển thị, bấm vào “thanh toán”

Bước 5. Kiểm tra thông tin rồi bấm vào “xác nhận”

Link tải app Viettel Money

Google Play

App Store